Sống ảo đỉnh nhất 2018, cặp đôi mặc cảnh phục ra đường selfie đòi bắt người, về đồn vẫn không cởi: Em thích mà

333

Cặp đôi nam nữ khai nhận đã mua lại đồng phục cảnh sát nhân dân từ người không quen biết để có ảnh “sống ảo” trên Facebook, Zalo.

 

Phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh Ninh Bình vừa qua đã phát hiện một cặp đôi nam nữ mặc cảnh phục lưu thông trên địa bàn thành phố, nghi có biểu hiện bất thường nên cặp đôi nam nữ này đã được đưa về đồn cảnh sát lấy lời khai.

Được biết, đội ngũ cảnh sát cơ động công an tỉnh đang làm nhiệm vụ trên đường Trần Hưng Đạo, thuộc khu vực phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình phát hiện đôi nam nữ mặc trang phục cảnh sát nhân dân điều khiển chiếc xe gắn máy hiệu Wave có biểu hiện bất thường đã yêu cầu đối tượng dừng xe để kiểm tra.

Hai đối tượng Nguyễn Trung Hiếu và Đinh Thị Tường Vy bị công an đưa về lấy lời khai.

Qua điều tra, đối tượng khai tên là Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 1996, trú tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội và Đinh Thị Tường Vy, sinh năm 1997, trú tại xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Bởi vì muốn có ảnh để đăng lên mạng xã hội Facebook, Zalo “sống ảo” nên Hiếu và Vy đã mua đồng phục cảnh sát nhân dân từ một người không quen biết.

Cặp đôi mặc cảnh phục đối diện với cơ quan chức năng khai nhận mua từ người không quen biết để “sống ảo”trên mạng.

Cặp đôi cùng nhau đi “phượt” và chụp ảnh thì đã bị các đồng chí cảnh sát cơ động Ninh Bình phát hiện và bắt giữ.

Đây không phải lần đầu tiên giới trẻ chỉ vì muốn “sống ảo”, “câu like” trên mạng xã hội lại không nắm rõ được luật pháp mà thực hiện nhiều hành vi có tính chất nguy hiểm, sai phạm.

Nguồn: blogtamsu