Sao Việt cập nhật xu hướng chụp hình “ngã sấp mặt” nhưng vẫn sang chảnh

331

Khả Ngân, Sĩ Thanh, BB Trần – Hải Triều khiến người hâm mộ thích thú khi nhanh chóng cập nhật xu hướng chụp hình “ngã sấp mặt” đang hot hiện nay.

Trào lưu chụp ảnh “ngã sấp mặt” đang trở nên rầm rộ bắt nguồn từ hội con nhà giàu ở Nga. Với hashtag #FallingStars2018 trên Instagram, trào lưu mới này nhanh chóng lan rộng ra giới trẻ thế giới với các biến tấu khác nhau. Kiểu tạo dáng “ngã sấp mặt” này đòi hỏi người tham gia chịu nằm ra giữa đường, không ngại nơi đông người nhưng phải đặc biệt chú ý an toàn.

Với độ hot của trào lưu này, nhiều sao Việt cũng không thể bỏ qua kiểu tạo dáng bá đạo này được. Khả Ngân, Sĩ Thanh, BB Trần – Hải Triều là một trong những sao Việt đầu tiên chụp hình tạo dáng “ngã sấp mặt” đang hot hiện nay.

BB Trần và Hải Triều nhanh chóng tạo dáng chịp hình theo trào lưu này khi cố tình khiến bản thân trở nên hài hước bằng cách làm mặt xấu, tung đồ đạc vương vãi ngoài đường.
Nếu như con nhà người ta ngã ra từ siêu xe hạng sang thì BB Trần lại ngã luôn ra đường như thế này.
Hay ngã ra trước lối đi và đầu xe như thế này cũng là một ý hay….
Không đơn giản chỉ là nằm ra đất và chụp ảnh, Khả Ngân còn trang trí thêm đồ “chất lừ”.
Ảnh Internet

Trên trang cá nhân của nữ chính phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt Khả Ngân và nữ ca sĩ Sĩ Thanh cũng nhanh chóng khoe hình ảnh “ngã sấp mặt”. Sĩ Thanh xứng danh là một fashionista khi luôn cập nhật nhanh chóng những trend đang hot hiện nay của giới trẻ.

Theo searchtotal