Quán cafe cho khách ‘hành sự’ ngay tại chỗ

477

Ở Sài Gòn, đã xuất hiện một số quán cafe đèn mờ cho khách “hành sự” ngay tại chỗ.

Rất nhiều quán cà phê DJ trên địa bàn TP HCM hiện nay có đội ngũ chân dài xinh như mộng với trang phục “thiếu trước hụt sau”, đong đưa khiêu khích như muốn đốt cháy tất cả ánh mắt của những người nhìn trong quán. Lâu lâu một vài cô lại đưa ánh mắt ướt át, đa tình khiến cánh mày râu gần như.
Những con phố có nhiều quán cà phê rửa mắt, thậm chí kích dục cho khách ở Sài Gòn phải kể đến khu Bắc Hải (quận 10), đường Phan Huy Ích, Cây Trâm (Gò Vấp), khu Bàu Cát, Tân Sơn Nhì (quận Tân Bình)

Có một số quán cà phê còn cho cả nhân viên ngồi tiếp chuyện với khách. Khách có thể trêu ghẹo, ôm eo hay thậm chí là sờ mó mà những cô phục vụ này vẫn vui vẻ chấp nhận. Có nhiều cô còn õng ẹo, gạ tình hay cặp bồ luôn với những vị khách này.

Nhảy sexy tại quán cà phê quận Tân Phú

Tuấn- một dân chơi có số ở khu vực Tân Bình cho biết: “Những quán cà phê DJ hay thậm chí là bình thường ở Sài Gòn này bắt buộc phải tuyển nhân viên trẻ đẹp, thân hình bốc lửa, khiêu khích mới lôi kéo được khách đến chơi.

Thậm chí có những cô không thua gì người mẫu. Ngoài ra, điều kiện tiên quyết của những cô nàng để được vào làm ở những quán cà phê này là phải chấp nhận… hở.

Hở càng nhiều thì càng được khuyến khích. Các cô nàng đó phải biết cách nói chuyện vui vẻ, có duyên và chiều chuộng khách”.

Bên cạnh dàn nhân viên trẻ đẹp, đồ ngắn cũn cỡn thì trong một số quán cà phê DJ như Tulip (đường Tân Kỳ Tân Quí, quận Tân Phú), MTV (đường Võ Văn Tần, quận 3), Hình Như Là (Cư xá Bắc Hải, quận 10)… còn tổ chức thêm màn nhảy sexy, múa cột hàng tuần để thỏa mãn nhu cầu “rửa mắt” của khách hàng.

Theo P, người Bình Thuận, một nhân viên trong quán Tulip trên đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú) kể khách đến đây hầu hết là đàn ông.

Ngoài phục vụ tại quán cà phê, nhân viên còn làm ngoài giờ

Mỗi đêm có khoảng trên dưới 30 người. Quán có khoảng 10 nhân viên phục vụ, chia theo ca sáng và tối. Công việc của các cô là ngồi tiếp chuyện, đưa đẩy với khách để hôm sau khách đến chơi tiếp.

Ngoài những quán cà phê “mát mẻ” ra thì có một số quán còn cho khách “hành sự” ngay tại chỗ. Giới dân chơi gọi đó là quán “cà rồi phê” hay còn gọi là “đèn mờ”.

Quán cà phê “đèn mờ” trên đường Phan Huy Ích- nơi cùng với đường Tân Sơn (đều thuộc phường 12, quận Gò Vấp) được gọi là “phố đèn đỏ” của Sài Gòn.

Khách vào được 1 nhân viên dẫn vào phòng phía sau quán. Căn phòng rộng chưa tới 4m2, chỉ có một cái võng và bốc mùi ẩm mốc.

Khi nhân viên mang ra một cốc cà phê rồi nhẹ nhàng ngồi xuống cạnh khách, rồi lại gần xáp lại ôm, hôn hít rồi nhìn thẳng mặt hỏi: “Anh có muốn tới bến luôn không?”.

Qua những lời cô nhân viên này kể, trên đường Phan Huy Ích có rất nhiều quán cà phê đèn mờ. Bên trong thì thấp thoáng các đào lượn qua lượn lại. Ai cũng ăn mặc hở hang, khêu gợi. Thậm chí một số cô chỉ mặc mỗi đồ nội y.

Khách nào muốn chơi thì theo đặc điểm đó mà vào, sẽ được các cô phục vụ chu đáo từ A đến Y. Nếu khách muốn đến Z thì phải bỏ thêm tiền cho đào và chi thêm khoản tiền phòng.