Người bảo vệ bị chụp ảnh ăn mì tôm đăng lên Facebook đã xin nghỉ việc

402

Khi được hỏi về những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, ông V. cho biết: “Hôm đó có một cặp vợ chồng đến siêu thị mua đồ, lúc tôi dắt xe cho họ thì họ tới hỏi chuyện, lúc tui nói chuyện với bà vợ thì ông chồng chụp hình, quay phim tui rồi đăng lên mạng. Tui đâu biết họ quay đâu, tui mà biết là tui không cho đâu. Chuyện của tui, tui tự giải quyết được, không muốn nhờ vả“.

Ông V. ăn mì hết hạn vì thấy bỏ thì lãng phí

Về câu chuyện ăn mì tôm hết hạn, ông V. cũng xác nhận là có việc đó, ông chia sẻ: “Tui thấy mì hết hạn đem bỏ thì uổng quá, nên xin về ăn. Tại tui hay trực đêm, có mì ăn đỡ đói. Mì đó mới hết hạn được mấy ngày thôi, nên ăn cũng không ảnh hưởng gì“.

Tui cũng xin xác nhận là tui có xin công ty cho làm thêm giờ để tăng thu nhập, dành tiền mua chiếc xe máy, chứ đi xe đạp mà không có chỗ vá xe, nhiều khi đi làm cũng cực, chứ không phải công ty bắt tui làm 16 tiếng một ngày” – ông V. nói thêm.

Liên quan đến sự việc công ty Minh Bảo cho rằng ông V. nhiều lần vi phạm quy định của công ty, ông cho biết: “Tui đi làm cũng phải ăn cũng phải ở mà không có tiền trả, phải thiếu tiền nhà, thiếu tiền ăn, chủ nợ nó chửi trên đầu trên cổ. Tui buồn quá nên uống rượu để quên buồn, rồi nghỉ bỏ ca trực nên bị kỷ luật“.

Có rất nhiều nhóm từ thiện tìm tui để cho tiền nhưng tôi nhất quyết không nhận. Ơn nghĩa lớn lắm làm sao tui trả cho hết được. Với lại ngửa tay ra lấy tiền của người khác thì nhục lắm. Chuyện công việc của tui, tui tự lo được xin mọi người đừng làm rối thêm nữa, mấy ngày hôm nay đầu óc tui nó rối lắm rồi“.

Tui quá mệt mỏi rồi, mười mấy năm sống tha phương mà không có phút giây nào thoải mái. Giờ tui chỉ muốn về nhà ở cùng vợ con, sống những ngày tháng bình yên là được” – ông V. thành thật tâm sự.