Lên show hẹn hò cô gái đòi bạn trai phải có nhà thành phố: “Em muốn vậy, anh có làm được không hay khó quá”

Tham gia chương trình hẹn hò, cô gái nhận nhiều ý kiến trái chiều khi đòi hỏi bạn trai phải mua được nhà tại Sài Gòn.

Tập 303 chương trình Hẹn ăn trưa chào đón cặp đôi Hồ Văn Khải (31 tuổi, Hậu Giang) và Thu Trinh (27 tuổi, TP.HCM). Màn mai mối diễn ra không thành công, nhiều khán giả cho rằng nguyên nhân chính nằm ở phía đằng gái.

Màn mai mối giữa Văn Khải và Thu Trinh đang gây nhiều tranh cãi

Về phía đàng trai, Văn Khải cho biết anh hiện kỹ thuật may tại Bình Dương. Vừa làm kỹ thuật may ở công ty, anh chàng còn kinh doanh thêm cho thuê nhạc sống để tăng thu nhập. Anh chàng tự giới thiệu rằng, tính tình vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên điểm yếu duy nhất của Khải là nhút nhát và hay quạo khi đói.

“Em biết làm việc nhà… Nếu vợ bận công chuyện em có thể làm hết vì được huấn luyện từ nhỏ. Năm 22 tuổi em mới rời nhà lên thành phố làm việc”, chàng trai Hậu Giang thật thà.

Theo chia sẻ của Thu Trinh, cô là là người giỏi việc nhà, thích nấu ăn. Tuy nhiên tính tình “nắng mưa thất thường”, đàng gái mong muốn tìm được một chàng trai mạnh mẽ, chịu khó làm ăn và thành công trong cuộc sống.

Cuộc nói chuyện của cặp đôi diễn ra rất thuận lợi cho đến khi hai người được gặp mặt trực tiếp qua màn hình.

Khi được đối phương hỏi về cảm nhận ban đầu, Thu Trinh chia sẻ thẳng thắn: “Em không có cảm nghĩ gì cả, thấy anh bình thường”. Đồng thời cô gái đến từ TP.HCM chấm điểm bạn trai 40% so với nguyện vọng bản thân.

Còn về phía Văn Khải, ngay khi gặp bạn gái trên sóng anh đã có cảm tình với cô gái Sài thành dễ thương. Chàng trai lập tức đặt câu hỏi: “Sau này nếu đến với nhau thì em thích sống ở đâu? Nếu mua nhà ở Long An hoặc Bình Dương em nghĩ sao?”.

Thu Trinh đáp: “Em sống từ nhỏ ở TP.HCM quen rồi, nếu như có tiền thì mua nhà ở TP.HCM sẽ tốt hơn, sao mình mua ở chỗ đó làm gì? Ở đây dễ kiếm công việc hơn và công việc của anh có thể làm ở đâu cũng được thì mình mua ở TP.HCM luôn để em tiện đi lại. Mong muốn của em như vậy đó, anh có suy nghĩ là sẽ làm được không hay là khó quá?”.

Theo quan điểm của cô nàng, ở thành phố cái gì cũng tiện, nhất là đi lại và công ăn việc làm. Còn Văn Khải, anh cho biết mình sống ở đâu cũng được, nhưng lo lắng chưa đủ điều kiện.

Trước bất đồng của cặp đôi, MC Cát Tường đã lên tiếng góp ý rằng do yêu cầu làm mai của đàng gái là “sao cũng được” nên ê kip không thể tìm được người bạn trai như mong muốn cho cô.

Cuộc mai mối thất bại khiến bà mối Cát Tường có chút tiếc nuối cho đàng trai

“Lúc tham gia chương trình, em nói rằng mình không yêu cầu gì cả, shipper thôi cũng được mà. Sao giờ em lại nói thất vọng về bạn Khải. Người đẹp trai cao to thì chê công việc không ổn định, người công việc ổn định thì chê xa quá không chịu. Giờ muốn làm sao, kiếm đâu ra được người hoàn hảo, nếu người ta đẹp trai, nhà lầu xe hơi thì đâu tới mình. Mấy người đó có người yêu hết rồi, họ không lên chương trình cho mình gặp đâu” – Mc Cát Tường bức xúc,

Kết quả sau đó cả hai đều không đồng ý hẹn hò. Sau khi lên sóng, màn mai mối này đã nhận về nhiều bình luận trái chiều. Trong khi một số người cho rằng quan điểm sống của Thu Trinh quá thực thế, trách cô bỏ lỡ một chàng trai hiền lành, có chí cầu tiến. thì số khác lại cho rằng đây là quan điểm sống của mỗi người, không thể trách được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *