Con gái Thành Long nhặt rác mưu sinh ở Canada

379

Ngô Trác Lâm tự lực cánh sinh từ khi bỏ nhà ở Hong Kong, cùng bạn gái ra nước ngoài sống.

Theo trang On, Ngô Trác Lâm sống ở Canada được khoảng 250 ngày. Vốn chỉ có visa sáu tháng ở nước này, thời gian qua, cô được người tình đồng giới – Andi (quốc tịch Canada) – giúp đỡ gia hạn thị thực. Nhưng với thị thực du lịch, cô khó tìm được việc làm. Hiện Trác Lâm kiếm sống bằng nghề nhặt rác ở các bãi phế thải, lượm đồ người khác bỏ đi để dùng lại. Mẹ của Ngô Trác Lâm – Ngô Ỷ Lợi –  từ chối phản hồi về chuyện của con gái. Trước đây Ỷ Lợi cấp tiền cho con gái mỗi tháng nhưng từ khi Trác Lâm bỏ nhà đi, cô ngừng cấp tiền.

Hình ảnh gần đây của Ngô Trác Lâm ở Canada.

Hồi tháng 4, Ngô Trác Lâm quay video cho biết cô phải ngủ ngoài đường gần một tháng ở Canada. Trác Lâm và Andi tìm cảnh sát, tổ chức từ thiện, bệnh viện, ngân hàng thực phẩm và trung tâm bảo vệ quyền lợi người LGBTQ cầu xin giúp đỡ nhưng không ai để ý tới cô. Trác Lâm còn bất bình vì tình yêu của cô với Andi bị ngăn cản, giễu cợt.

Ngô Trác Lâm cầu cứu vì phải ngủ gầm cầu, bệnh tật.

Cô gái 19 tuổi còn viết trên mạng xã hội mắc bệnh rối loạn stress sau sang chấn (PTSD). Đây là một rối loạn tâm lý, tổn thương tinh thần hay gặp ở những người trải qua biến cố, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tinh thần hoặc thể chất, như bạo hành, thiên tai… Ngô Ỷ Lợi cho rằng Andi xúi giục con gái quay video để được hỗ trợ tiền bạc. Cô mong con tự lực cánh sinh. “Không có tiền trang trải cuộc sống thì cần lao động kiếm tiền chứ không phải quay video kể với mọi người tôi không có tiền, cha tôi là ai”, Ỷ Lợi nói. Diễn viên mong con sớm quay về bên mình.

Mẹ con Trác Lâm, Ỷ Lợi thường xuyên lục đục. Trác Lâm từng hai lần báo cảnh sát bị mẹ bạo hành.

Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long và Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi, từ khi sinh ra đến nay chưa từng gặp bố. Sao hành động không nhận trách nhiệm với con vì cho rằng bị hoa hậu “gài bẫy” năm 1999. Anh luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ.

Theo vnexpress