Chủ nhân ảnh thiếu nữ ‘không cần nhìn đường vẫn lái xe’ lên tiếng

366
Khoảnh khắc đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc thiếu nữ ăn mặc sành điệu, đi xe ga nhưng lại để đầu trần di chuyển trên phố được nickname T.N.V chụp lại được gây tranh cãi.

Những ngày qua, trên mạng xã hội facebook nhiều người dùng chia sẻ khoảnh khắc một cô gái ăn mặc sành điệu, tay trái cầm điện thoại di động còn tay phải lái xe đã thu hút sự quan tâm của người dùng mạng.

Những hình ảnh về cô nàng sành điệu không đội mũ bảo hiểm được nickname T.N.V chia sẻ trên facebook.
Những hình ảnh về cô nàng sành điệu không đội mũ bảo hiểm được nickname T.N.V chia sẻ trên facebook.

Trong ảnh có thể thấy, cô gái đi trên chiếc xe LXS vàng cam nổi bật trên phố. Cô gái này còn diện trên người bộ váy ngắn quyến rũ.

Thế nhưng điều khiến mọi người lắc đầu ngao ngán chính là cô gái này không hề đội mũ bảo hiểm, còn mắt thì dán vào màn hình điện thoại.

Hình ảnh của thiếu nữ ăn mặc sành điệu này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều của người dùng mạng.

“Trông cô ấy xinh thì xinh thật nhưng quá coi thường luật giao thông, ý thức quá kém” là bình luận của facebooker Nguyễn Hằng.

Một người dùng mạng tỏ ra bức xúc: “Đi xe ga là có quyền không đội mũ bảo hiểm sao? Lại còn xem điện thoại, nhỡ chẳng may có xe khác đi đến thì phanh không kịp đâu”.

Khoảnh khắc đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.
Khoảnh khắc đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

“Cần xử lý nghiêm với những trường hợp vi phạm thế này”, facebooker K.H bày tỏ.

Nguyễn Trung Hiếu thì chia sẻ: “Cho em ấy ra kho bạc ngay cho nóng, não phẳng”.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến trên rất nhiều người dùng mạng khác cũng đưa ra lời nhận định có thể cô gái này đang đóng phim, hoặc bức ảnh chỉ là dàn dựng!?

Chia sẻ thêm thông tin với PV Báo Người Đưa Tin, chủ nhân của những bức ảnh cô gái đầu trần phi xe máy trên phố anh T.V.N cho biết bức ảnh do chính anh chụp trên một con phố vào ngày 15/7.

Hình ảnh này anh tình cờ bắt gặp.

Anh T.N.V cho biết anh không hề quen biết bạn nữ đó, nên những lời cộng đồng mạng nói bức ảnh dàn dựng là hoàn toàn không đúng sự thật.

T.N.V nói thêm: “Mình tình cờ chụp được khoảnh khắc đúng lúc bạn nữ đó vừa đi vừa nhắn tin. Còn sau đó bạn ấy có còn cắm mặt vào điện thoại hay không thì mình không rõ”.

Khi đăng tải trên mạng xã hội, bản thân anh V. cho biết không có ý làm ảnh hưởng đến đời tư của ai, nhưng anh cũng mong muốn cảnh báo người tham gia giao thông nên chú ý làm chủ tay lái của mình hơn để tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc.