Cẩn thận với hóa đơn siêu thị

478

Một chia sẻ đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Mọi người khi mua hàng trong siêu thị nhớ chú ý kiểm hóa đơn xong rồi hãy chuyển giao hàng và đem hàng về. Tránh mất tiền mà mình không mua.

Như mình vừa mới gặp một chuyện như sau:

Hôm nay mình đi mua đồ dùng trong nhà, sẵn có hàng xóm gửi mua giúp nữa nên mình mua khá nhiều.

Tới khi tính tiền thì rõ ràng, người thu ngân cũng chia hàng ra như là : thức ăn riêng và đồ dùng xà bông nước rửa riêng. Họ tính xà bông, nước lau nhà trước rồi mới đến thức ăn đóng hộp… Mình cùng con em cũng nhìn người ta, không có lẫn hàng của khách sau cũng như quẹt sản phẩm nào mình không mua. Họ báo tiền rồi mình thanh toán.

Tới khi về nhà chia đồ cho mọi người và tính tiền thì giữa hàng thức ăn khô lại có tính 2 CHAI NƯỚC RỬA TOILET tổng là 79k. Mình có đính kèm hình vô bài viết này luôn. Để các bạn thấy rõ.

Trong hàng thức ăn khô lại có tính tiền của 2 chai nước rửa Toilet

Mình nghĩ đây là cố tình chứ không thể sơ xuất của người thu ngân được, vì ở sau chỉ có em bé mua trái dừa tươi. Mà 2 chai nước rửa lại nằm ngay lúc quẹt đồ ăn khô đóng hộp và nước uống. Tức chính giữa dòng đồ ăn. Mà lúc đó mình quan sát là không có quẹt hàng lạ vô đồ mình mua.

Nếu là cố tình thì một ngày vài khách trả tiền mua hàng không như vậy thì cuối tháng hàng dư kho tính như thế nào???

Vì tình huống này, tình ngay lý gian nên mình cũng không thể kiện cáo gì đành chịu mất tiền thôi.

Mình còn nghĩ không biết ở quầy thu ngân có camera không thì kiện đòi coi lại là biết có gian lận liền. Nhưng đương nhiên là mất nhiều thời gian và khá rắc rối với quy trình dài loằng ngoằng của các công ty.

Mình cảm thấy như bị cướp tiền vậy đó các bạn.

Tóm lại là các bạn hãy chú ý kiểm tra hóa đơn ngay khi họ in ra và mình còn đứng ngay quầy luôn. Có gì khiếu nại và có hàng tại chỗ kiểm luôn là mình không có món hàng đó trong bịch.

Có bạn nào gặp tình trạng như mình thì chia sẽ chung với mình. Để thấy việc này có xảy ra thường xuyên hay không và mọi người cùng nâng cao cảnh giác với hóa đơn từ siêu thị nhé.