Bữa tối của Rich kid sẽ như thế nào,cô gái không tin vào mắt mình khi bước vào nhà hàng nổi nhất Mỹ

482

Hoptail một cô gái Mỹ đã quyết định thưởng thức một bữa tối thú vị và chia sẻ với mọi người một bữa ăn tới 600 USD (khoảng hơn 13 triệu đồng) mà theo cô là cực “đáng tiền” tại nhà hàng nổi tiếng nhất San Francisco.

Món đầu tiên được dọn ra là món “Súp thiên đường, món ngon nhất mà tôi từng có trong cuộc đời. Nó gồm có linh chi, vạn diệp, hoa cúc, nước chanh và hyssop. Tất cả đều tươi rói vừa được đưa đến nhà hàng từ các trang trại và ngâm trong nước chanh meyer nóng.

Kế tiếp là rau bina bao tử, tảo bẹ nấu trong bơ tươi cùng với món trứng cá muối.
Món cá biển được nấu bằng 2 cách. Một là Sashimi là tuyệt vời. Món thứ hai được nướng với một chút đậu nành. Ngoài ra còn có vài lát mực tươi thái mỏng ướp trong rượu. Mùi vị rất thơm và ngọt.
Đây là món mực tươi nướng được rưới nước sốt và đặt trên một loại bánh kếp giòn, rất đậm đà.
Món củ cải tươi hầm xì dầu mềm với sốt kem bơ, ngon đến mức bạn có thể cắn cả vào lưỡi.
Tiếp theo là 3 món bí ngô khác nhau. Đầu tiên là bí ngô tươi, nướng chín trộn cùng đậu phụ, kem tươi và rau thơm xắt nhỏ. Món này ăn rất mát.
Món bí ngô thứ hai là bí ngô treo trên lửa nướng chậm khoảng 8 giờ, trộn với kem sữa và phô mai bào. Bạn hãy tin tôi, món này ngon đến mức tôi cứng cả họng lại.
Món thứ ba là bí ngô nghiền phủ lên thịt linh dương, ăn kèm sốt kem. Món nay có vẻ hơi mặn.
Cuối cùng bò nướng cũng xuất hiện. Nó đi kèm với Radicchio nhồi, salad thảo mộc và bánh nướng mềm ngon tuyệt. Ngoài ra còn có bơ mật ong đi kèm. Đây là một trong những món bít tết ngon nhất mà tôi từng ăn.
Đây là lá thảo mộc ninh trong nước dùng. Có vẻ rất tuyệt nếu tôi là một chú nai con, nhưng tôi là động vật ăn thịt, tôi không ăn lá.
Đây là “kem hun khói”. Đừng hỏi tôi về ý nghĩa của cái tên, món này có mùi vị của một loại than gỗ kỳ lạ kếp hợp với kem. Vì vậy, tôi không thích lắm cho dù có sốt caramel là món tôi vẫn ưa chuộng.
Kèm theo kem là các loại mứt quả như óc chó, lạc, hạt ca cao và hạt thông
Món tráng miệng đã lên, đó là món kem cam.
Ngon tuyệt vời, chưa kể hình thức cũng rất ấn tượng. Kem ngon, siêu mịn màng, có mùi vị cam nhàn nhạt trong kem. Rất tuyệt.
Cuối cùng là kem mứt dâu tây có rưới rượu brandy và một trái anh đào lớn.
Cảm ơn nhà hàng bởi bữa tối ngon tuyệt vời. Rất đáng tiền. Ngoài ra nếu may mắn, bạn sẽ trúng phần thưởng trong ngày là được bồi bàn mời món chocolate bọc vàng 24k. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời!

Theo Bright Side