Bị cười nhạo vì không biết công dụng của chiếc gối này trong khách sạn

Em đảm bảo với mọi người rất nhiều người không biết những vật này để làm gì trong khách sạn đấy ạ, em đã một phen ngượng chín mặt vì không biết công dụng của chúng nên muốn chia sẻ với mọi người cùng biết.

Số là cuối tuần rồi em đi du lịch cùng nhóm bạn người nước và người Việt ở Hội An, bọn em ở trong một resort gần biển, mọi thứ đều rất tuyệt vời cho tới buổi đêm, bọn em đang tụ tập ở bể bơi chung của resort thì cô bạn cùng phòng mới nhờ em vào phòng lấy hộ chiếc gối tựa và khăn tắm để lau khô người vì cô ấy lạnh. Em mới vào phòng, vớ vội lấy chiếc gối trên giường, đến lúc khi lấy khăn tắm thì khăn đã dùng trước đó nên vẫn còn ướt, em sợ cô ấy lạnh nên chạy ù ra ngoài, sẵn đi ngang qua giường nên chộp luôn chiếc khăn trải giường dài rồi mang ra ngoài bể bơi.

Bị cười nhạo vì không biết công dụng của chiếc gối này
Bị cười nhạo vì không biết công dụng của chiếc gối này

Ra đến hồ thì Thắm, cô bạn người Việt mới nhìn em ngạc nhiên hỏi:

– “Ơ, mày mang cái này ra đây làm gì đấy?”

– “Tao mang cho Carla (tên cô bạn người ngoài của em), nó bảo lạnh nên nhờ tao lấy hộ cái khăn và gối tựa.” – Em vẫn ngơ ngơ trả lời.
– “Mày điên à, ai lại lấy mấy cái này bao giờ.” – Con Thắm bỗng dưng nhìn em vừa cười vừa nói.

– “Mày mới điên đấy, gối nào chả là gối, khăn nào chả là khăn!” – Em bực mình rồi chạy đến chỗ Carla một mạch, mặc cho con Thắm níu lại.

Đến chỗ Carla đang ngồi bên hồ cùng đám bạn, em thấy nó lạnh quá nên vội choàng khăn lên người cho nó và đưa gối để nó tựa vào, bỗng Carla giật nãy mình rồi nó nhìn em trân trân, nói giọng khó hiểu: (nó nói bằng tiếng Anh nên em dịch sơ lại nhé)

-“Cái này để làm gì vậy Trang?” – Mọi người trong nhóm ở xung quanh cũng chú tâm nhìn em, con Thắm ở phía sau thì cười suốt.

– “Thì mày bảo tao mang khăn với gối ra cho mày chứ gì, tao mang ra rồi đây này.” – Em vẫn không hiểu mọi người đang nhìn cái gì.

Vừa dứt câu, cả bọn phá ra cười ầm ĩ (kể cả Owen, cậu bạn người nước ngoài mà em đang để ý), em thì chỉ đứng trơ người ra đó, mọi người xung quanh bể bơi ai cũng nhìn với vẻ tò mò

– “Bọn mày làm sao vậy, sao tự nhiên lại cười như điên thế kia…” – Em bắt đầu thấy ngượng ngượng, không biết mình đã làm sai điều gì.

– “Con nhà quê này, nãy tao chưa kịp nói thì mày đã chạy đến chỗ Carla rồi. Cái gối mà mày đưa cho Carla ấy, người ta có dùng có để tựa người đâu, người ta dùng để lót bên dưới thắt lưng để nâng người lên khi làm “chuyện ấy” đấy. Còn cái khăn mày choàng lên người Carla ấy, người ta lót bên dưới người ấy, để khi “hành sự” không bị “vương vãi” ra giường, làm dơ giường của người ta đấy cô nương,” – con Thắm vừa giải thích ừa cười.

Nghe xong em ngượng chín mặt, trời ơi, em quê muốn chết, chỉ ước có cái hố để em chui xuống đó và không bao giờ lên lại. Lúc đấy em không biết phải nhìn mọi người ra sao đây, đặc biệt là Owen, người em thích nữa, huhu.

Cũng may là có sự việc ngày hôm đó, không thì em cũng chả biết cái gối và chiếc khăn ấy để làm gì nữa, mọi người nhớ lưu ý và đừng để bị cười vào mặt như em nhé.

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *