Bạn gái Quang Hải bị soi vì PR quá tay, vừa tăng cân, lại sang giảm cân, tăng chiều cao, tăng cơ ‘chóng hết cả mặt’

414

Nhật Lê – bạn gái Quang Hải vừa bị các thánh soi lên án về việc, hôm trước vừa quảng cáo thuốc tăng cân, hôm sau nhiệt tình giới thiệu liệu trình giảm cân hiệu quả.

Sự thành công của U23 Việt Nam đã làm tên tuổi của Quang Hải ngày càng trở nên nổi tiếng và được người hâm mộ rất mực quan tâm. Không chỉ quan tâm tới các cầu thủ, bạn gái của họ cũng được các thánh soi để ý. Với ngoại hình xinh xắn, giọng hát ngọt ngào, Nhật Lê – bạn gái Quang Hải được nhiều người nức nở khen ngợi.

Nhờ sự nổi tiếng của bạn trai, facebook cá nhân của Nhật Lê cũng thu hút hàng chục ngàn lượt follow. Bên cạnh việc học, Nhật Lê cũng tranh thủ sự quan tâm của người hâm mộ để ‘bán hàng online’ và nhận quảng cáo cho một số sản phẩm. Thực tế, việc quảng cáo không ai cấm, nếu sản phẩm tốt thì cũng nên giới thiệu tới cho mọi người. Nhưng quảng cáo sao cho chuyên nghiệp, đúng cách lại là chuyện cần quan tâm.

Mới đây nhất, cô nàng bất ngờ gặp một sự cố khi quảng cáo sản phẩm trên trang cá nhân. Cụ thể, Nhật Lê thường xuyên nhận lời quảng cáo các sản phẩm tăng cân, giảm cân và tăng chiều cao. Vừa mới hôm trước, cô nàng giới thiệu về sản phẩm giúp giảm cân, thì đến hôm sau, cô nàng lại giới thiệu về sản phẩm giúp tăng cân. Những người quan tâm tới Nhật Lê chóng mặt, vì không biết cô nàng định tăng hay giảm cân, hay chỉ ‘vô tâm’ chia sẻ và lấy tiền hoa hồng mà không cần quan tâm tới tác dụng thật sự của sản phẩm.

Nhiều bạn trẻ chỉ trích Nhật Lê ‘hơi quá tay’ trong việc nhận quảng cáo. Dù có nhận tiền cũng cần phải làm việc có tâm hơn.

Hôm 30/8, bạn gái Quang Hải chia sẻ sản phẩm giảm cân, giảm mỡ của một nhãn hàng. Lời giới thiệu thu hút tới hơn 21k lượt yêu thích và nhiều lượt bình luận.
Không chỉ vậy, để giảm cân, cô nàng còn dùng cả liệu trình detox giảm cân.
Nhưng chỉ 5 ngày sau đó, không biết có phải do giảm cân quá đà, Nhật Lê lại ‘vô tình’ khoe sản phẩm giúp tăng cân, tăng cơ. Nhiều người bức xúc chia sể, Nhật Lê đang PR quá đà cho các sản phẩm kiểu như vậy.
Sau khi tăng cân, Nhật Lê lại quay lại việc giảm câm. Cô nàng sử dụng một sản phẩm giảm cân khác và vội vàng ‘khoe’ với bạn bè.
Không chỉ sử dụng sản phẩm tăng, giảm câm liên tục, Nhật Lê còn dùng cả sản phẩm giúp tăng chiều cao.
Nhiều người hâm mộ bức xúc vì Nhật Lê quảng cáo không hề có tâm.
Hãy quảng cáo có tâm chút Nhật Lệ ơi

Theo tiin